Giải pháp

Giải pháp AI camera & access control

Giải pháp AI camera & access control

Access Control là một hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích kiểm soát các lượt ra vào của người sử dụng, phát huy tính năng bảo mật và giúp cho người quản lý, kiểm soát nhân sự dễ dàng hơn. Ngoài nhiệm vụ chính là kiểm soát ra vào cửa, hệ thống phần cứng còn được kết hợp với hệ thống phần mềm tạo ra giải pháp chấm công, tính lương, phân ca … cho doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy quá trình tự động hóa, giúp cho doanh nghiệp giảm bớt chi phí trong quản lý nhân sự.

Giải pháp bán hàng, phần mềm quản lý

Giải pháp bán hàng, phần mềm quản lý

Cụm từ “giải pháp phần mềm quản lý bán hàng” thực chất là đề cập tới phần mềm được thiết kế để hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng. Trong xu thế số hóa hiện nay, ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào mô hình vận hành là giải pháp chiến lược giúp doanh nghiệp bán lẻ nâng cao hiệu suất và doanh thu, đồng thời, giữ chân khách hàng.

Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

Ngày nay, khi thế giới và thị trường đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thì chuyển đổi số trong doanh nghiệp là điều tất yếu phải xảy ra. Quá trình này áp dụng cho cả lĩnh vực B2B và B2C, bởi hành vi, kiến thức, kỳ vọng của người tiêu dùng cũng như quy trình đã và đang thay đổi liên tục.

Giải pháp ứng dụng Blockchain

Giải pháp ứng dụng Blockchain

Blockchain đang là một trong những công nghệ đổi mới sáng tạo nổi bật nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội như minh bạch, bảo mật cao, không thể can thiệp và giả mạo, blockchain có thể mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Giải pháp mạng, Wifi chuyên dụng

Giải pháp mạng, Wifi chuyên dụng

Wifi chuyên dụng là thiết bị thu phát wifi cho mạng không dây, đáp ứng các yêu cầu cao về số lượng người sử dụng kết nối đồng thời, chịu tải lớn, tốc độ truy cập nhanh, khả năng phủ sóng rộng, có khả năng quản lý các thiết bị tập trung từ controller. Bộ phát wifi chuyên dụng thường được ứng dụng lắp đặt triển khai cho văn phòng tòa nhà, wifi chuyên dụng cho nhà hàng khách sạn, Resort, thiết bị phát sóng cho khu công nghiêp, công xưởng, Phủ sóng wifi cho nhà kho, nhà máy…