Thiết kế và phát triển Web/Apps

Bạn đang có nhu cầu xây dựng một web-application cho doanh nghiệp của mình, nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc không biết tỏ cùng ai? Hãy để Tin Học Như Ý giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

WEB APP HAY WEBSITE APPLICATION LÀ GÌ?

Ứng dụng web chính là một phần mềm ứng dụng chay trên nền tảng web nhằm thực hiện các chức năng và mong muốn của người sử dụng.

thiết kế website Bạc Liêu

Trước đây khi bạn muốn sử dụng một phần mềm nào đó thường bạn sẽ phải download bộ source và cài đặt với file .exe và cài nó trên hệ điều hành windows. Công việc này đôi khi tương đối rườm rà và phức tạp.

Web-app ra đời và khắc phục được nhược điểm và thay đổi bằng cách chạy trên nền tàng website thông qua internet.

Để sử dụng website application bạn cần một trình duyệt web browser và kết nối với internet để truy cập như smartphone, tablet, desktop, laptop... mà không phân biệt hệ điều hành Windows, Mac, Linux... đó là một cải tiến đáng kể của ngành lập trình phần mềm.

Việc viết phần mềm trên nền tảng web sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng, quản lý doanh nghiệp, quản lý kho sản phẩm, quản lý chăm sóc khách hàng.... dễ dàng chia sẻ thông tin với các công ty đối tác, khách hàng.

Web-app tại Tin Học Như Ý được thiết kế riêng theo yêu cầu của từng doanh nghiệp nhờ đó đáp ứng tốt các yêu cầu nghiệp vụ, quản lý dành cho doanh nghiệp cũng như thuận tiện cho quá trình nâng cấp, bão dưỡng và hỗ trợ.

BÁO GIÁ LẬP TRÌNH WEB APP

Tùy thuộc vào yêu cầu khi triển khai chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và báo giá tương ứng với các yêu cầu của quý công ty. Vì vậy bạn đang cần bảng giá lập trình web app thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

MỘT SỐ DỰ ÁN WEB APP THƯỜNG GẶP

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều web app khác nhau vì vậy Tin Học Như Ý xin giới thiệu một số ứng dụng web khá phổ biến hiện nay để gửi tới bạn.

thiết kế website Bạc Liêu

Phần mềm quản lý bán hàng

- Quản lý hàng hoá

- Quản lý và chăm sóc khách hàng

- Quản lý bán hàng, xuất hoá đơn thanh toán, hoá đơn điện tử

- Quản lý thu chi, theo dõi dòng tiền

- Quản lý công nợ khách hàng

- Khôi phục dữ liêu, backup dữ liệu thường xuyên.

Phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn

- Quản tình trạng tồn kho, xuất nhập kho.

- Quản lý nhân viên, chấm công, tính lương...

- Quản lý nghiệp vụ: đặt phòng - đặt bàn, chuyển - trả phòng, bàn

- Quản lý hệ thống - phân quyền sử dụng, nhân viên order món ăn, nước uống...

- Khôi phục dữ liêu, backup dữ liệu thường xuyên.

Phần mềm quản lý kho bán sỉ lẻ

- Quản lý hàng đang kinh doanh.

- Quản tình trạng tồn kho, xuất nhập kho.

- Báo cáo lãi lỗ, báo cáo sản phẩm nào có biến động tốt.

- Quản lý tình trạng hàng hóa trong kho..

- Khôi phục dữ liêu, backup dữ liệu thường xuyên.

CÔNG NGHỆ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG THIẾT KẾ WEB APP

Để thực hiện thiết kế web app thường sẽ sử dụng giao diện web thường sử dụng các ngôn ngữ xử lý thông tin như ASP, APS.NET, CGI, JPS/Java, PHP hoặc Ruby On Rails... nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là ngôn ngữ .NET vì tính mạnh mẽ và độ bảo mật hầu các nhà lập trình web-app lựa chọn sử dụng ngôn ngữ này.

thiết kế website Bạc Liêu

Ngôn ngữ lập trình . NET

Microsoft đã phát hành .NET Framework được chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows được viết và thực thi trên môi trường CLR.

.NET Framework giúp việc lập trình thiết kế ứng dụng web applications trở nên dễ dàng hơn. Với sự hỗ trợ và cung cấp nhiều thành phần có sẵn các lập trình viên sẽ dễ dàng thao tác và thiết kế cho ứng dụng web của bạn trở nên bảo mật và chuyên nghiệp.

Windows Server

Tiền thân từ Windows 2000 Server và bây giờ đã phát triển lên tới Windows Server 2016 hệ thống đã được nâng cấp bảo mật cùng với sự phát triển của hệ điều hành Windows.

Nền tảng điện toán đám mây phục vụ cho các công ty đa quốc gia giúp học luôn lưu trữ truy cập dữ liệu một cách nhanh nhất và an toàn nhất.

Cơ sở dữ liệu lưu trữ bằng SQL Server

SQL Server là viết tắt của Structure Query Language là công cụ lưu trữ và truy xuất quản lý dữ liệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay các ngôn ngữ đều hỗ trợ SQL Server: . Net, Visual C....

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu web-app là như thế nào. Dịch vụ lập trình thiết kế wep application hay ứng dụng website của Tin Học Như Ý sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Tin Học Như Ý còn cung cấp dịch vụ viết phần mềm chuyên nghiệp theo yêu cầu giúp doanh nghiệp triển khai các ý tưởng bổ sung cho phần mềm hoặc lược bỏ những yếu tố không cần thiết để phù hợp với doanh nghiệp của mình.
Nếu bạn đang muốn thiết kế một trang web giao diện độc quyền và kết hợp tính năng web-app thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí với nhiều dịch vụ lập trình thiết kế web app