Lắp đặt thiết bị báo cháy hộ gia đình có thực sự cần thiết?

DOISONGHOT

Ngày đăng: 2024-02-28T21:46:56.392Z

Trong cuộc sống, hoả hoạn có thể diễn ra bất cứ lúc nào, ngay cả khi chúng ta cảnh giác nhất. Nó luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của mỗi gia đình. Đó là lý do để bảo đảm an toàn cho gia đình, bạn nên lắp đặt các thiết bị báo cháy.

Hoả hoạn - Nguy cơ tiềm ẩn trong mỗi gia đình

Thực tế cho thấy, nhiều năm trở lại đây, các đám cháy từ các hộ gia đình tăng nhanh liên tục. Nguyên nhân dẫn đến hoả hoạn, cháy nổ thường do sử dụng bếp ga không tắt, rò rỉ khí ga, chập điện, chồng chất các món đồ dễ cháy với nhau… Mỗi trận hoả hoạn thường xuyên gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho con người, làm thiệt hại của cải. Do đó, việc phòng chống cháy nổ ở mỗi gia đình vô cùng quan trọng.

Lắp đặt thiết bị báo cháy nổ dành cho hộ gia đình

Tuy nhiên, người ta vẫn còn quá lơ là với công tác này mà không nghĩ đó là một nghĩa vụ. Theo quy định của pháp luật, dù bạn là ai, bạn ở đâu thì bạn vẫn phải có trách nhiệm phòng chống cháy nổ ngay trong chính ngôi nhà của mình và trong cộng đồng. Bởi việc chủ động phòng cháy sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các thiệt hại về người và của khi hoả hoạn xảy ra. 

Tại sao nên lắp đặt các thiết bị báo cháy hộ gia đình?

Lắp đặt thiết bị báo cháy nổ dành cho hộ gia đìnhHình ảnh thực tế của cảm biến khói

Hiện nay, công tác phòng cháy chữa cháy ở các hộ gia đình, khu dân cư, khu chung cư đã và đang được đẩy mạnh. Các thiết bị báo cháy được lắp đặt khoa học, đảm bảo liên kết với các thiết bị chữa cháy tạo ra một mạng lưới phòng cháy chữa cháy hoạt động hiệu quả, tối ưu trong quá trình xử lý đám cháy.

Việc lắp đặt các thiết bị cảnh báo cháy nhanh này sẽ giúp cảnh báo sớm khi có dấu hiệu hoả hoạn, kịp thời đưa ra hành động ứng phó để dập lửa, bảo vệ tính mạng con người và của cải. 

Hệ thống báo cháy gia đình gồm những gì?

Rất nhiều người nghĩ rằng 1 hệ thống báo cháy tự động phải trang bị được nhiều thiết bị rườm rà, phức tạp và rất tốn kém. Do đó, chúng ta cũng thường đánh đồng việc trang bị hệ thống báo cháy gia đình tự động chỉ dùng cho những công trình lớn hoặc các ngôi biệt thự giàu có.

Hệ thống báo cháy dùng cho gia đình thường được thiết kế theo 3 bộ phận chính như sau:

+ Một bộ điều khiển trung tâm

+ Các thiết bị đầu dò ngoại vi khác như đầu dò báo nhiệt, báo khói, báo trộm, đầu dò chuyển động

+ Các đầu báo hiệu như loa, còi hú, đèn chớp, điện thoại…

Ngoài ra, mỗi hệ thống còn có bộ điều khiển từ xa và sạc pin.

Đơn vị uy tín - Cung cấp thiết bị báo cháy ngôi nhà của bạn?

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty TNHH TM&DV Tin Học Như Ý sẽ trực tiếp khảo sát công trình. Dựa trên bản vẽ thiết kế tổng thể và khảo sát thực tế, họ sẽ đưa ra phương án và thiết kế lắp đặt thiết bị PCCC rồi mới đồng thuận và tiến hành thi công. 

Mọi tính toán lắp đặt hệ thống và các thiết bị của Phúc Đại An đều dựa trên các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời đảm bảo lắp đặt nên một hệ thống thuận tiện, an toàn cho người sử dụng. 

Hơn hết, Tin Học Như Ý cũng cam kết 100% bảo hành, bảo trì hệ thống trong thời gian dài để khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ lắp đặt báo cháy thông minh cho hộ gia đình của công ty. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

-----------------------------
Công ty TNHH TM&DV Tin Học Như Ý
Chuyên cung cấp, tư ván, triển khai các giải pháp công nghệ và ứng dụng Công nghệ thông tin
Địa chỉ:
Số 16-17-18 E4, đường số 5, KDC Tràng An, phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Hotline Bán Hàng: 
084 444 369
Website: tinhocnhuy.com
Facebook:
Tin Học Như Ý